cách làm món chân gà rang muối tại nhà

20:11 Unknown 0 Comments

Chỉ cần những vật liệu thuần tuýcác bước khiến cho thuận tiện bạn sẽ  ngay món chân gà rang muối quyến rũ sở hữu lớp vỏ bao bên ngoài giòn tan, bên trong mềm ngấm đậm gia vị để nhấm nháp các ngày đầu đông. cùng monansinhvien.com phương pháp làm cho chân gà rang muối đặm đà này nhé!
Cách làm chân gà rang muối đậm đà
  • bí quyết làm gà rang muối đơn thuần mà ngon
  • Bò bít tết Hà Nội ngon đúng điệu tại Siglo’s House
  • bí quyết khiến cho gà rang muối ngon đúng vị
  • chân gà rang muối ngon đúng điệu

nguyên liệu làm chân gà rang muối (cho 4 người)

 Nguyên liệu làm chân gà rang muối
– 10 chân gà
– 3 nhánh sả
– 5 lá chanh
– 20g bột năng
– Bột canh, dầu ăn, hai thìa canh muối bột

cách thức khiến cho chân gà rang muối

Bước 1: Sơ chế vật liệu
– Lá chanh rửa sạch, thái sợi nhỏ.
Cách làm chân gà rang muối
– Chân gà rửa sạch, chặt khiến đôi, luộc qua sở hữu nước muối loãng.
– Chân gà vừa chín đến ( sau lúc sôi trong khoảng 1-2 phút) vớt ra đĩa, chờ chân gà nguội.
Sơ chế nguyên liệu làm chân gà rang muối
– Sả rửa sạch, bóc bỏ lớp già, cắt khúc 3cm, trẻ thành sợi nhỏ.
Cách thẩm bột làm chân gà rang muối
– Cho chân gà, bột năng vào một túi to, xóc đều cho chân gà bám đều bột.
Bước 2 : Tiến hành làm cho chân gà rang muối
Tiến hành làm chân gà rang muối
-Đặt chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào, đợi dầu hot, cho sả vào cừu tới khi vàng thơm thì vớt ra đĩa mang lót giấy thấm dầu.
Chiên chân gà làm chân gà rang muối
– Cho từng chân gà vào trong chảo dầu vừa cừu sả, chiên tới lúc khá cháy cạnh.
Hoàn thành món chân gà rang muối
– Sau khi chân gà đã chín, cho chân gà vào trộn đều cùng sả, muối, lá chanh, cho vào chảo khô xóc đều với lửa nhỏ khoảng một phút.
– Xếp chân gà ra đĩa và thưởng thức.

Lưu ý lúc khiến chân gà rang muối

Lưu ý khi làm chân gà rang muối
– Bạn nên chọn chân gà công nghiệp để khiến món chân gà rang muối vì chân gà công nghiệp sẽ mang phần da dầy hơn.
-Để nâng cao thêm khẩu vị cho món chân gà rang muối bạn  thể xóc chân gà kèm 1 ít các con phố và ớt bột.
– Nên để chân gà khô bớt nước sau Đó mới cho chân gà vào rán tránh để dầu bắn phổ biến ra ngoài.
– Công thức làm muối bột rang giết mổ gà: ½ bát con gạo nếp, ½ bát con đậu xanh bóc vỏ ngâm, đãi sạch, cho lên rang chín sau ngừng thi côngĐây đổ vào máy xay, xay nhuyễn cùng hai thìa muối. với hẩu lốn muối này bạn mang thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng phổ thông lần.
Chân gà rang muối sau khi hoàn tất  màu vàng nâu, vỏ giòn sở hữu mùi thơm đặc trưng của sả vị mằn mặn của muối rất phù hợp để nhâm nhi ngày lạnh. Chúc Anh chị thành công lúc làm cho chân gà rang muối.