Vài bước có ngay món ngô chiên giòn ngon tại nhà

20:12 Unknown 0 Comments

những hạt ngô với lớp vỏ giòn rụmthơm nức, bên trong mang vị ngọt đậm tình cờ chắc chắn là món ăn hấp dẫn mang vô kể bạn khi ăn ở phổ quát quán ăn ngoài hàng, vậy đâu là cách để những đĩa ngô rán bơ hấp dẫn tới vậy? cùng monansinhvien.com học cách thức khiến ngô rán giòn thơm phức này nhé!
Cách làm ngô chiên bơ thơm phức
  • cách làm ngô cừu bơ giòn ngon quyến rũ
  • cách khiến cho ngô cừu bơ giòn ngon đơn thuần
  • cách làm cho mứt dừa non ngon dẻo tại nhà
  • bí quyết làm cho há cảo hấp ngon nhất

vật liệu khiến cho ngô rán giòn

– 4 bắp ngô ngọt
– hai quả trứng gà
– 50g bột năng
– 50g bột rán giòn
– 1 thìa cà phê bột canh, dầu ăn
– 50g bơ

cách thức làm cho ngô chiên giòn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nguyên liệu làm ngô chiên bơ
– Rửa sạch ngô, để ráo, tách hạt, sau ngừng thi côngĐây cho ngô vào luộc sở hữu nước muối loãng trong vòng hai phút, đổ ra rổ, để ráo.
– Đập trứng gà ra bát, tách lấy lòng trắng trứng, đánh tan.
Sơ chế nguyên liệu làm ngô chiên bơ
– Rưới tròng trắng trứng vào ngô, trộn đều tới khi thấy những hạt ngô đều ướt.
– Trộn đều hẩu lốn bột năng với bột chiên.
Sơ chế nguyên liệu làm ngô chiên bơ 2cách khiến ngô chiên giòn thuần tuý tại nhà
– Trộn đều hỗn tạp bột chiên với ngô đến lúc những hạt ngô rời ra ko dính vào nhau.
Bước 2: Tiến hành khiến
Các bước làm ngô chiên bơ
– Đặt chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào, sao cho xâm xấp mặt ngô.
– Đun cho dầu hot già, thả ngô vào cừukhi thấy hạt ngô đã chín, nhẹ nhõm đảo khô lại cho ngô vàng đều hai mặt.
cách hoàn thành món ngô chiên bơ
– Sau chậm tiến độ cắt bơ thực vật vào chảo, đảo đều tới lúc ngô ngấm hết bơ sở hữu mùi thơm.
– sử dụng rây lọc mắt nhỏ vớt ngô, để ngô ráo dầu rồi đổ ra đĩa và thưởng thức.

Lưu ý:

Lưu ý khi làm ngô chiên bơ
– cách thức chọn ngô ngọt: chọn bắp ngô ngọt sở hữu hạt đều nhau, căng mọng, màu sáng. nếu dùng ngô đông lạnh bạn chỉ cần rửa sạch ngô mà không cần luộc.
– Nên ăn kèm một chút tương ớt lúc còn hot sẽ rất hấp dẫn.
– dùng lòng đỏ trứng để rán ngô sẽ khiến ngô không giòn được lâu và dễ cháy.
– lúc trộn ngô mang bột cừu bạn nên trộn thật đều để bột áo đều 1 lớp vỏ quành hạt ngô khi rán ngô mới mang màu vàng đều đẹp mắt.
So với ở ngoài hàng, món ăn của bạn cũng ko kém phần đẹp mắt, hấp dẫnkhi thưởng thức những hạt ngô giòn, căng phồng bạn sẽ cảm nhận rõ vị ngọt bùi của ngô hòa quyện  mùi bơ thơm, ngậy thật quyến rũ.Chúc Anh chị em thành công với cách thức khiến cho ngô cừu giòn đơn giản tại nhà này nhé.