Công thức làm đào dầm ngon tại nhà

20:11 Unknown 0 Comments

Để khiến đào dầm, bạn cần chuẩn bị:
+ 500g đào tươi
+ 50g con đường
+ 15g muối
+ 5g ớt bột
Anh chị mang thể tiêu dùng muối tôm hoặc muối ô mai để thay thế muối thường ngày.

cách làm đào dầm như sau:

Bước 1:
trước tiên, bạn pha 2 thìa các con phố vào 1 bát nước lớn rồi cho đá vào nhé!
Bước 2:
- Gọt bỏ vỏ đào rồi tách đào thành từng miếng nhỏ. Chúng ta cần ngâm ngay đào vào nước con đường lạnh để đào ra bớt chua và giòn hơn nhé! Ở bước này phổ quát người thường tiêu dùng nước muối nhưng nước muối sẽ làm cho đào bị dai chứ không giòn đâu.
Đào đầu mùa đem dầm chua cay mặn ngọt siêu ngon

Bước 3: Sau lúc ngâm nước đá khoảng 10 phút thì Các bạn vớt đào ra và ướp  số các con phố còn lại.
Bước 4khi các con phố đã tan hết thì bạn cho nốt muối và ớt bột vào trộn đều rồi để trong khoảng 5 phút là sở hữu thể ăn được rồi!
Đào đầu mùa đem dầm chua cay mặn ngọt siêu ngon

Đào sẽ ngon hơn khi được ướp lạnh đấy Cả nhà ạ!
Đào đầu mùa đem dầm chua cay mặn ngọt siêu ngon
Đào đầu mùa đem dầm chua cay mặn ngọt siêu ngon
Đào đầu mùa đem dầm chua cay mặn ngọt siêu ngon