công thức làm bánh xèo nhật tại nhà

20:15 Unknown 0 Comments

nguyên liệu làm bánh xèo Nhật

một quả trứng
+ 50ml nước
+ 1/4 thìa muối
+ 50g bột cake
+ 75g cải bắp, cà rốt, hành tây
+ Nửa miếng giết xông khói
+ Sốt mayonnaise, sốt okonomiyaki
+ Cá ngừ bào khô

cách khiến bánh xèo Nhật

Cách làm Okonomiyaki - bánh xèo nổi tiếng của người Nhật Bản
bắp cải, cà rốt, hành tây cắt nhỏ.
- Đập trứng vào bát, đánh nhuyễn, thêm nước, bột cake, và muối đánh đều.
- Sau Đó cho các loại rau đã xắt nhỏ vào trộn đều.
Cách làm Okonomiyaki - bánh xèo nổi tiếng của người Nhật Bản
- Đun sôi dầu, cho hỗn hợp bột bánh vào chảo. Để bánh với hình tròn dẹt mang thể sử dụng thìa lớn hoặc đĩa ấn nhẹ lên mặt bánh. rán vàng đều 2 mặt bánh là được.
- Cho bánh ra đĩa, rưới mayonnaise, sốt okonomiyaki, rốt cục rắc thêm cá ngừ bào khô lên rồi thưởng thức.
Cách làm Okonomiyaki - bánh xèo nổi tiếng của người Nhật Bản