Vài bước có ngay món bánh donut thơm ngon

20:40 Unknown 0 Comments

vật liệu

+ Bột mỳ cái high gluten: 220g
+ Sữa tươi: 80ml
tuyến đường trắng: 20g
+ Trứng gà: 50g
+ Bơ: 8g
+ Pho mát: 20g
+ Men: 3g
+ Muối: 1g
1 ít quả nam việt quất khô

phương pháp làm cho

Bánh doughnut vị pho mát thơm ngon khó cưỡng
- Trộn sữa tươi, trứng gà, con đường, muối, bột mỳ, men trong máy làm cho bánh mỳ.
- Đặt chế độ làm bột theo như hướng dẫn trên máy. lúc nhào được 5 phút thì thêm bơ vào, rồi cho máy chạy tiếp. Bột được sẽ  độ kết dính như hình.
- Quả nam việt quất khô xắt nhỏ. Trộn cùng bột, cho máy chạy thêm 2 phút nữa. Sau Đó đóng máy lại, để bột tự lên men.
Bánh doughnut vị pho mát thơm ngon khó cưỡng
- Bột sau khi lên men sẽ nở to gấp 2-2.5 lần so mang trước chậm tiến độ.
- Chia bột thành 4 phần bằng nhau. Mỗi phần bột lăn thành hình trụ, sau chậm triển khai dùng phương tiện cán bột cán dẹt ra.
- Phết pho mát đã thái nhỏ vào giữa. Lại lăn bột thành hình trụ dài.
Bánh doughnut vị pho mát thơm ngon khó cưỡng
- Gập 2 đầu bột lại, tạo thành hình vòng.
thực hiện như vậy mang 3 phần bột còn lại. Sau ngừng thi côngĐây đặt bánh vào lò nướng, nướng cả tầng trên và tầng dưới ở nhiệt độ 180°C trong 15 phút.
Bánh doughnut vị pho mát là một biến thể hơi sáng tạo của bánh doughtnut vị ngọt bình thường. Thay vì được phủ nhiều loại kem, socola và các con phố thì bánh doughnut pho mát lại nhân ái pho mát thơm bùi bên trong. giả dụ không thích ăn ngọt, hãy chọn bánh doughnut pho mát này nhé! Chúc Các bạn thành công.